Nhà mái Thái 1 tầng 150m2 có kinh phí dự kiến khoảng 1,5 tỷ

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Thiết kế nhà không chỉ là dựng lên những hình khối đơn giản. Mà nó là cả một nghệ thuật khai thác được tìm hiểu mong muốn của gia chủ. Từ đó, các KTS thể hiện những nét riêng của gia chủ vào hình khối của ngôi nhà. Nhà mái Thái 1 tầng 150m2 đang là mẫu nhà được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi, đây là mẫu thiết kế nhà đẹp và có kinh phí dự kiến khoảng 1,5 tỷ.

nha-mai-thai-1-tang-150m2
Mặt tiền đẹp của mẫu nhà mái Thái 1 tầng 150m2

Tổng quan mẫu nhà mái Thái 1 tầng 150m2

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái này mang dáng vóc của một dinh thự đầy tráng lệ. Nó giống như một cô gái đẹp và hiền hậu vậy. Ngôi nhà vừa giữ được nét đẹp truyền thống và biết cách tân hiện đại theo thời đại. Đây là một vẻ đẹp không bao giờ nhàm chán.

Đó cũng là nét đẹp riêng mà chỉ có phong cách tân cổ điển mới mang lại được. Tuy nhiên, để thể hiện hết được nét đẹp tân cổ điển cho ngôi nhà 1 tầng này. Các KTS phải là người có tay nghề, chuyên môn và thẩm mỹ cao.

Hình khối, họa tiết và màu sắc của mẫu nhà mái Thái 1 tầng 150m2 

Để các hình khối, họa tiết và màu sắc của ngôi nhà có sự hài hòa với nhau. Với mẫu nhà mái Thái 1 tầng 150m2 không chỉ chinh phục được gia chủ. Mà nó còn được rất nhiều gia chủ khác đều bị thu hút. Các chi tiết dường như hoàn hảo khi ngôi nhà được tọa lạc trên mảnh đất 2 mặt tiền. Hai mặt tiền của ngôi nhà được trang trí đồng bộ từ màu sắc đến các họa tiết trang trí. Nhưng hình khối được bày trí khác nhau để tạo lên sự mới mẻ ở mỗi mặt tiền.

Màu sơn trắng tinh khôi đã được KTS lựa chọn để trang trí cho mẫu nhà mái Thái 1 tầng. Nó không chỉ làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà. Nó còn làm nổi bật các chi tiết trang trí xung quanh của ngôi nhà. Các đường phào chỉ chạy xung quanh có một đường nét nhỏ thôi. Nhưng nó đã khiến ngôi nhà có điểm khác biệt và gây chú ý hơn. Với sự kết hợp màu sắc đơn giản nhưng tinh tế và các họa tiết nhẹ nhàng. KTS đã tạo lên một tác phẩm nghệ thuật để đời dành cho gia chủ.

Nhà mái Thái 1 tầng 150m2 đơn thoải mái, tiện nghi – Tuvannhavn

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà mái Thái 1 tầng

Sảnh chính của căn nhà mái Thái này được trang trí bằng cổng vòm. Giống như cánh cổng vào cung điện đầy tráng lệ vậy. Trần của sảnh chính được trang trí bằng một chiếc đèn chum đầy sang trọng. Cửa chính được thiết kế cao bằng với cổng vòm của sảnh chính. Ý tưởng này đã tạo lên một cảm giác mới lạ. Khi mở cánh cửa kia ra sẽ là một không gian lung linh như những cung điện hoàng gia.

Mặt tiền của khu cổng vòm được nhấn nhá bằng gạch ốp tường. Tuy nhiên, KTS đã lựa chọn màu sắc tương đồng với màu sơn của ngôi nhà chứ không chọn màu nổi bật. Bởi, nếu chúng ta thay bằng màu nổi bất không sang trọng và tạo cảm giác khoảng tường đó bị cô lập. Các đường phào chỉ của ngôi nhà mái Thái 1 tầng 150m2 khá tinh tế.  Chúng được thiết kế chạy dài xung quanh nhà. Ý tường này vừa tạo lên sự cân xứng cho ngôi nhà và mang lại nét đẹp riêng. Chỉ điểm nhấn một đường phào chỉ nhẹ nhàng nhưng đã khiến ngôi nhà trở lên ấm cúng hơn.

Bốn trụ tròn ở trước ngôi nhà đã khiến cho phối cảnh trở lên mềm mại hơn so với việc sử dụng các hình khối góc cạnh. Phối cảnh thiết kế nhà mái Thái 1 tầng được chia làm hai phần. Phần nhà chính và gara để xe. Nhưng cả hai phần đều được thiết kế đồng bộ với nhau từ hình thức đến màu sắc. Khiến cho công trình càng trở nên khang trang và quy mô hơn.

Hệ thống cửa màu đen chủ đạo và sang trọng

Tham khảo hệ thống cửa của mẫu nhà mái thái 1 tầng 150m2

Ý tưởng sử dụng tone màu sơn trắng cho ngôi nhà. Các KTS đã mạnh dạn điểm xuyết những khung cửa sổ có màu nổi bật hơn. Thông thường, các biệt thự khác sẽ lựa chọn cửa màu gỗ. Tuy nhiên, ở nhà mái Thái 1 tầng 150m2 đã chọn màu đen làm màu cho cửa. Dựa theo màu sắc sơn tường và màu ngói. Nếu như chúng ta sử dụng màu gỗ thì ngôi nhà sẽ trở nên mờ nhạt.

Hệ cửa của được sử dụng các hoa sắt trang trí. Mặc dù, nó được sử dụng cửa màu đen nhưng là một màu đen sang trọng và đầy quyền lực. Khi chúng được đặt trên nền sơn trắng hệ cửa và các hoa văn sắt càng thêm nổi bật. Những hoa văn sắt thể hiện rõ hơn nét cổ điển của ngôi nhà. Vì các hình khối của ngôi nhà không được trang trí nhiều hoa văn. Cho nên, hoa văn cửa là điểm nhấn cho phong các cổ điển trong các hình khối góc cạnh. Hệ cửa được phân bố khá đồng đều xung quanh nhà. Chúng được nối với nhau bới các đường phào chỉ tạo nên một khối liên kết.

Hệ thống mái của mẫu nhà 1 tầng

Hệ thống mái của ngôi nhà mái Thái 1 tầng 150m2 được lựa chọn hệ thống mái nở hậu. Mái được sắp xếp rộng ra dần khi về phía sau. Điều này đã làm cho ngôi nhà càng trở nên có sức hút hơn. Nếu chúng ta thay bằng một hệ mái kéo dài chỉ có mái phụ trang trí thì kéo theo hình khối của ngôi nhà không còn thẩm mỹ nữa. Cho nên, mọi sắp xếp đều có chủ ý của các KTS.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà đẹp & kiến thức xây dựng
Website tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp, kiến thức về xây dựng cho khách hàng làm đẹp tổ ấm.