Nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu phong cách hiện đại!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu với phối cảnh kiến trúc hiện đại và công năng khoa học. Mẫu nhà này đã được triển khai thi công hoàn thiện phần thô và không bao gồm nội thất. Nền đất xây dựng công trình cứng chắc đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu nhà cấp 4 này trong bài viết dưới đây.

Thông tin giới thiệu mẫu nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 

  • Diện tích thiết kế la 40m2
  • Công trình: nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng
  • Phong cách thiết kế hiện đại
  • Kinh phí đầu tư cho mẫu nhà cấp 4 này khoảng 400 triệu (phần thô không bao gồm hoàn thiện nội thất)
  • Công năng sử dụng gồm có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại từ gia chủ

Đây là mẫu nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu của một gia chủ sống tại Nam Định. Gia đình họ có 4 thành viên gồm có 2 vợ chồng và 2 con gái. Gia đình họ có mức thu nhập kinh tế thuộc hạng trung bình và không có dư giả gì cho nhiều. Cho nên, gia chủ mong muốn thiết kế và xây dựng mẫu nhà mái Thái 1 tầng có gác lửng với kinh phí xây dựng khoảng 400 triệu.

Gia chủ có yêu cầu ưu tiên hoàn thiện phần thô trước và nội thất sử dụng sẽ hoàn thiện dần sau khi vào ở. Lúc này sẽ tuỳ thuộc vào tài chính của gia đình sau này để bố trí.

nha-cap-4-mai-thai-gac-lung-400-trieu
Hình ảnh phối cảnh tổng quan của mẫu nhà cấp 4 mái Thái

Mong muốn bố trí công năng từ gia chủ

Gia chủ mong muốn KTS sẽ cân đối số vốn đầu tư 400 triệu. Điều kiện xây dựng thực tế mà họ mong muốn tổng sàn là 40m. Đặc biệt, thiết kế công năng 3 phòng ngủ và phòng khách có thể tích hợp với nhà vệ sinh. Diện tích còn lại được thiết kế phòng bếp nhỏ khoa học. Phần thô xây dựng yêu cầu phải đảm bảo kết cấu và tuổi thọ công trình bền vững. Bởi vì, xây nhà dường như là việc chỉ diễn ra một lần trong đời.

Phối cảnh mặt tiền tuỳ KTS bố trí sao cho hợp lý là ổn. Thiết kế nhà không cần quá cầu kỳ và tốn kém chi phí và thời gian thi công. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu có mái Thái sử dụng phương án tiết kiệm nhất là bắn khung thép. Sau đó là lợp mái ngói và không sử dụng phương án đổ bê tông rồi mới dán ngòi.

Phối cảnh thiết kế mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu

Với diện tích xây dựng nhà vừa phải và không quá rộng. Đây cũng là mẫu nhà có diện tích không quá hẹp. Để đảm bảo không gian sống tiện nghi và hiện đại cho gia chủ có một không gian thoáng. Đặc biệt, mẫu nhà được thiết kế đảm bảo đủ số phòng chức năng ban đầu và thi công không đội kinh phí. KTS của chúng tôi đã quyết định sẽ thi công mẫu nhà 1 tầng cho gia chủ với phối cảnh mặt tiền dưới đây.

Với mặt tiền rộng 4m và chạy sâu vào trong 10m. Mẫu thiết kế nhà nổi bật hoàn toàn với hệ thống bậc tam cấp cao và rộng trước sân. Nó đã tạo lên 1 không gian thông thoáng trước khi bước lên không gian đệm ở phần hiên vào trong nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu.

Phối cảnh thiết kế mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái Thái gác lửng

Kiến trúc hiên và mái của mẫu nhà cấp 4

Toàn bộ bậc tam cấp và hiên chính được ốp gạch hoa màu tối. Nó đảm bảo sự vững chắc, hiện đại, sang trọng và độ bền thẩm mĩ trong thời gian so với việc ốp hiên bằng gạch chỉ đỏ. Cho nên, chúng ta thấy nó khác với các mẫu thông thường khác ở nông thôn.

Trước mặt tiền hiên chính, KTS đã thiết kế hệ trụ cột vuông hai bên công trình để toát lên sự bề thế, tiện nghi và hiện đại. Mục đích cuối cùng là tạo lên sự linh hoạt và tạo điểm nhấn đầy cuốn hút cho ngôi nhà.

Mái Thái với khối đua rộng hình khối chữ A được thiết kế giật cấp nhẹ nhàng. Nó đủ để thể hiện hiệu ứng thu hút mới lạ và táo bạo cho mẫu nhà đẹp hiện đại. Toàn bộ thân trước mặt tiền mái được ốp gạch nghệ thuật màu vàng ngà. Nó cùng với khối mái Thái màu xanh lam, hoàn toàn nổi bật và ghi điểm trên nền ngoại thất trắng sáng.

Quỹ đất xây dựng rộng, cho nên KTS đã tận dụng từng mét vuông đất để thiết kế và kiến tạo không gian sân vườn hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu.

Toàn bộ sân trước được ốp gạch màu ghi xám nhẹ và được thiết kế hàng lối ngay ngắn cùng với phối cảnh mặt tiền ấn tượng và đẹp mắt của mẫu thiết kế nhà này. Mục đích cuối cùng để giúp cho công trình hoàn hảo hơn, vững chắc và bề thế hơn rất nhiều.

Bản vẽ công năng mặt bằng nhà cấp 4 mái Thái gác lửng 400 triệu

nha-cap-4-mai-thai-gac-lung-400-trieu
Bản vẽ công năng mặt bằng nhà cấp 4 mái Thái gác lửng

Mặt bằng công năng thiết kế đơn giản với cách thiết kế công năng tầng 1 được bố trí 1 phòng khách và phòng bếp nấu có bàn ăn. Phía trong là phòng ngủ và cuối cùng là nhà vệ sinh chung của tầng 1. Tầng lửng thiết kế 2 phòng ngủ dành cho hai cơn, diện tích thiết kế không lớn nhưng đủ đảm bảo không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái gác lửng 400 triệu hiện đại, ấn tượng về mặt tiền và cảnh quan thiên nhiên hiện đại.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà đẹp & kiến thức xây dựng
Website tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp, kiến thức về xây dựng cho khách hàng làm đẹp tổ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *