Nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu | + Top những mẫu đẹp nhất năm!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu đang được các gia đình vùng nông thôn và các khu ngoại ô thành phố lựa chọn. Đây là mẫu nhà có sự độc đáo trong thiết kế và chi phí tiết kiệm. Đối với những mẫu nhà cấp 4 mái Thái với kinh phí xây dựng 300 triệu đều có một điểm chung. Đó chính là thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về đặc điểm của nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu là gì?

Nhà cấp 4 mái Thái là những mẫu nhà thiết kế thấp tầng. Nó thường thiết kế 1 tầng hoặc 1 tầng và gác lửng có phần mái ngói xếp chồng lên nhau. Thiết kế các hệ thống cửa chính, cửa sổ đều được thiết kế theo phong cách Thái.

Nhà cấp 4 mái Thái với kinh phí 300 triệu là mẫu nhà có tổng diện tích sàn dưới là 100m2. Nó được thiết kế với các không gian đơn giản. Đặc biệt, nó còn tận dụng các khối vật liệu khoa học để có được không gian sống tối ưu nhất cho ngôi nhà.

Những mẫu nhà cấp 4 mái Thái thường được thiết kế khá đơn giản về ngoại thất và nội thất. Chúng được thiết kế tập trung chính vào kiến trúc không gian sống hài hòa. Từ đó, nó đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất.

Các mẫu nhà cấp 4 mái Thái thường tận dụng nguyên vật liệu nhẹ, giá rẻ và đảm bảo được công năng sử dụng. Đây là một trong những khối kiến trúc đơn giản, tiết kiệm chi phí và được các gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tham khảo những mẫu nhà cấp 4 mái Thái với kinh phí 300 triệu 

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu đồng thường được thiết kế đơn giản. Nhưng nó vẫn giữ được sự độc đáo và đặc biệt phù hợp với các gia đình Việt. Những mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp và nổi bật nhất hiện nay như sau:

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu có gác lửng

Nhà mái Thái 1 tầng được thiết kế đẹp mắt bao gồm không gian mặt sàn chính và gác lửng tiện lợi. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tiết kiệm diện tích. Đặc biệt, mẫu nhà này tăng không gian sử dụng tốt nhất dành cho các gia đình.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu có gác lửng

Thiết kế ngoại thất khá đơn giản theo phong cách hài hòa với thiên nhiên và tận dụng diện tích tốt nhất. Mái thái đẹp mắt và đảm bảo công năng che chắn tốt. Hay chúng còn đáp ứng tốt công năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt.

Với phong cách thiết kế gác lửng này. Các không gian nhà được tận dụng tối đa diện tích ô đất nhỏ. Từ đó, nó sẽ đảm bảo cho các gia đình có không gian sống hài hòa nhất.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có công năng sử dụng 3 phòng ngủ

Đối với những căn nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu có 3 phòng ngủ công năng được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bởi, thiết kế này là kiểu kiến trúc cơ bản nhất hiện nay. Thiết kế cân đối giữa các gian phòng đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có công năng sử dụng 3 phòng ngủ
nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
Phối cảnh 3D nội thất bên trong căn nhà cấp 4 mái Thái

Nhìn vào bản phối cảnh này, thiết kế 4 phòng ngủ đươc đảm bảo cân đối và diện tích tương đương nhau theo đúng một dãy thằng. Đặc biệt, các căn phòng đều có cửa sổ và có không gian thông thoáng. Đối với gian phòng khách và phòng bếp sẽ được thiết kế thông nhau. Ý tưởng thiết kế này sẽ đảm bảo diện tích tốt nhất cho căn nhà và sự tiện lợi khi sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu hình chữ L hiện đại

Nhà cấp 4 chữ L được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi, mẫu nhà này có thiết kế đơn giản trong và không gian ấn tượng. Mỗi một căn nhà cấp 4 chữ L đều thể hiện một không gian sống hài hòa và đặc biệt tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu hình chữ L hiện đại

Không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu chữ L hài hòa và kết hợp hoàn hảo với tone màu tươi sáng. Không gian sử dụng này đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết và tối ưu nhất dành cho các gia đình. Ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 này thông thoáng với 2 sảnh. Trong đó, thiết kế mái thái che sảnh chính tạo không gian thoáng và che chắn tốt cho sảnh chính.

Bản vẽ công năng của mẫu nhà cấp 4 chữ L mái Thái

Các gian phòng được bài trí khoa học và tiện nghi. Đồng thời, nó còn đảm bảo công năng sử dụng và giúp các thành viên có được sự riêng tư cần thiết. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có thiết kế phòng ngủ khoa học

Các căn nhà cấp 4 mái Thái có công năng sử dụng 4 phòng ngủ được ứng dụng cho các gia đình có nhiều thành viên. Đặc biệt mẫu nhà này còn phù hợp với những gia đình có diện tích ô đất ở mức tương đối. Không gian các căn phòng được thiết kế không quá rộng. Nhưng nó được đảm bảo tối đa công năng sử dụng và sự tiện lợi cho các gia đình.

nha-cap-4-mai-thai-300-trieu
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái có thiết kế phòng ngủ khoa học

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu có ngoại thất bắt mắt nhất theo phong cách Châu Âu hiện đại. Thiết kế hài hòa của ngoại thất khi sử dụng khối kiến trúc mái thái lạ mắt và gạch ốp tường hài hòa với các tone màu sắc cân đối. Tất cả đã tạo lên một tổng thể hoàn hảo dành cho các gia đình.

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 mái Thái 300 trieu

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4

Các không gian được thiết kế cân đối với sảnh chính thiết kế rộng rãi và đảm bảo diện tích sử dụng. Chúng còn được chia tách không gian để căn nhà thành 2 phần cân đối. Từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách cùng phòng thờ rộng rãi. Phòng khách làm trung tâm chia không gian căn nhà thành 2 phần. Mỗi bên được thiết kế 2 phòng ngủ có diện tích tương đương nhau.

Đặc biệt, ngôi nhà thiết kế thêm một sảnh phụ. Sảnh phụ này sẽ giúp cho phòng ăn và nhà bếp có được không gian thông thoáng nhất. Gian bếp được thiết kế thông với gian phòng khách bằng một chiếc cửa và đảm bảo được sự riêng tư cần thiết nhất.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà đẹp & kiến thức xây dựng
Website tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp, kiến thức về xây dựng cho khách hàng làm đẹp tổ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *