Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m có kinh phí xây dựng 500 triệu

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m này có chi phí xây khoảng 500 triệu. Phía trên sau cùng tầng gác lửng 70m2 làm phòng ngủ mái lợp tôn kiểu dấu mái. Đây sẽ là mẫu nhà đẹp được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m

mau-nha-ong-cap-4-co-gac-lung-4x19m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m

Đa số quý gia chủ khi sở hữu mảnh đất có diện tích mặt tiền 4m hẹp và tài chính khiêm tốn khoảng 500 triệu. Các gia chủ hay trăn trở để làm sao xây nhà gác lửng mặt tiền 4m có được không gian rộng và thoáng mát. Chính vì thế, mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng cấp 4 đơn giản với diện tích 4x19m này sẽ là điều thỏa lòng mong ước của gia chủ. Khi họ muốn xây 1 ngôi nhà đẹp cho gia đình khoảng 3 đến 4 người sinh sống. Chi phí xây dựng ngôi nhà này khoảng trên dưới 500 triệu. Tùy theo giá nhân công và vật liệu của từng địa phương.

Cách thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng 4×20

Thiết kế ngoại thất mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m để dành phần sân trước rộng 2,5m và phía sau rộng 1,5m. Diện tích còn lại để thi công xây dựng. Mặt bằng 60m2 tức là 4x16m tiết kiệm chi phí thi công. Ở phần sân sau, gia chủ có thể thiết kế 1 ô rau sạch cho bữa ăn của gia đình. Hay diện tích này, gia chủ có thể làm sân phơi quần áo cũng được. Riêng sân trước, gia chủ dùng làm bãi đậu xe và thiết kế tiểu cảnh. Sở dĩ chúng tôi để giành phần đất như trên là muốn tạo 1 khoảng view thoáng cho mẫu nhà ống có gác lửng này.

mau-nha-ong-cap-4-co-gac-lung-4x19m
Cách thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng 4×20

Cách thiết kế mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m với tầng lửng có sân

Do diện tích mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp với mặt tiền 4m khá hẹp. Cho nên, khi chúng tôi thiết kế gác lửng đẹp sẽ thiết kế ra phía sau nhà. Để tiết kiệm diện tích cho toàn bộ nội thất của tầng trệt và phòng ngủ phía sau rộng hơn. Riêng mặt bằng mái mẫu nhà này, chúng tôi đã thiết kế theo mẫu nhà cấp 4 đẹp có mái tôn.

Bản vẽ công năng của mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m

Cái hay của bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng với diện tích 4x19m này. Đó chính là tạo độ dốc từ mặt bằng tầng gác lửng. Đồng thời, KTS đã dấu mái xuôi về khúc giữa của ngôi nhà. Đặc biệt, vị trí từ phòng khách cũng xuôi về ở khúc này. Tại khúc giữa của ngôi nhà, KTS của chúng tôi đã thiết kế thêm 1 máng xối để hứng nước mưa cho cả nhà. Đây là sự sáng tạo của KTS. Ý tưởng sáng tạo này còn giúp kiến trúc của ngôi nhà trở lên độc đáo và đẹp hơn. Đặc biệt, nó còn tiết kiệm cả vật tư và tiền công. Vì nếu chúng ta thi công cho phần mái riêng cho gác lửng sẽ tốn kinh phí hơn.

Theo như quan sát, không gian có cả phòng khách thì sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Qúy vị và các bạn có thể quan sát ở bản vẽ thiết kế nhà ống có gác lửng đẹp dưới đây. Từ đó, chúng ta sẽ dể dàng nhận ra việc KTS của chúng tôi bố trí máng hứng mưa. Với mẹo hay sáng tạo bản vẽ dưới đây để quý vị tham khảo.

Bản vẽ công năng của mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng

Bản vẽ mặt bằng nội thất của mẫu nhà ống cấp 4

Ngoài bản vẽ nhà phố 4m cho người thu nhập thấp cho gia chủ ở phía trên. Quý vị có thể tham khảo bản vẽ nhà  ống cấp 4 chi phí 500 triệu có 3 phòng ngủ cho đất rộng ở quê khác cũng có diện tích 4x19m với mặt bằng nội thất dưới đây:

Bản vẽ mặt bằng nội thất của mẫu nhà ống cấp 4

Thiết kế mặt bằng nội thất mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 4x19m này được thiết kế khoa học và tiện dụng. Mẫu thiết kế này được bố trí bao gồm 1 nội thất phòng khách đẹp có diện tích rộng 18m2. Mẫu nhà ống cáp 4 này được thiết kế nội thất bằng ghế sofa hiện đại và giá rẻ. Không gian nội thất gỗ tự nhiên của mẫu nhà này sang trọng. Đặc biệt, nó còn tùy theo tài chính của gia chủ. Phía trên tường có thể thiết kế 1 bàn thờ có view ra hướng mặt tiền chính Đông Nam.

Sau cùng gần cuối ngôi nhà được KTS thiết kế 1 nội thất phòng ngủ có diện tích rộng 14m2. Phòng này có cửa hậu hướng ra vườn rau sau nhà. Phòng ngủ được thiết kế nội thất đẹp với bàn kê ti vi và tủ đứng công nghiệp Venner. Trong phòng còn được bố trí đèn ngủ và giường nệm chăn bông theo sở thích từng người. Mẫu thiết kế phòng ngủ này còn được sử dụng chung cho cả tầng trệt và gác lửng. Bởi chúng có diện tích khá tương đương với nhau.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà đẹp & kiến thức xây dựng
Website tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp, kiến thức về xây dựng cho khách hàng làm đẹp tổ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *