Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp | + Tham khảo mẫu đẹp & sang trọng

Chia sẻ bài viết cho bạn bè

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp với phối cảnh kiến trúc sang trọng và tinh tế. Mẫu đủ để làm đắm say nhiều khách hàng. Kiến trúc Pháp với sự tinh tế về màu sắc và hình khối bề thế đã kiến tạo lên không gian sống đẳng cấp được nhiều gia chủ yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu biệt thự đẹp này ngay dưới đây.

Chi tiết yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển của gia chủ

Thiết kế nhà là một khâu quan trọng trước khi tiến hành thi công. Nhiều gia chủ sau nhiều lần tìm hiểu và tham khảo các mẫu thiết kế nhà. Đặc biệt, gia chủ của căn biệt thự tân cổ này cũng vậy. Sau quá trình tìm hiểu, họ đã đưa ra yêu cầu thiết kế dưới đây.

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-kieu-phap
Mặt tiền thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp

Yêu cầu của gia chủ về mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp với các yếu tố sau:

+ Diện tích sàn dự định thiết kế là 120m2. Gia chủ dự định thiết kế thi công mẫu nhà biệt thự tân cổ có quy mô 3 tầng.

+ Phong cách kiến trúc yêu thích là kiến trúc Tân cổ điển kiểu Pháp

+ Thiết kế tổng quan từ tường bao cho đến ngoại thất cũng như nội thất của công trình

+ Thiết kế mặt tiền với phối cảnh kiến trúc sao cho ấn tượng, sang trọng và bề thế với sức sống kiên cố.

+ Ban công tầng thượng thiết kế thoáng với nhiều hệ thống cửa sổ có kích thước chuẩn Lỗ Ban để đảm bảo sự lưu thông hài hòa cho không gian tổng thể.

+ Mái thiết kế khối hình thang kết hợp cửa sổ trang trí và không sử dụng khối mái cầu.

+ Sử dụng đá tự nhiên trong trang trí ngoại thất và nội thất. Mục đích để đảm bảo sự sang trọng và tinh tế cho không gian chung.

+ Tổng kinh phí đầu tư công trình không vượt quá 3 tỷ đồng cho căn  biệt thự tân cổ điển này.

Phối cảnh thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-kieu-phap
Phối cảnh thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp

Hình khối kiến trúc mẫu nhà 3 tầng đẹp và kiên cố đã toát lên vẻ đẹp sang trọng. Với những mảng bố cục chuẩn chỉ về tỷ lệ và đường nét cứng cáp đã bao quát toàn bộ không gian sang trọng và rộng thoáng. Với hình khối kiến trúc to lớn và có quy mô. Chúng được thiết kế tích hợp với hệ thống tường bao kiên cố và đường gờ phào trang trí đẹp mắt.

Chân cột thiết kế trước mặt tiền được trang trí cẩn thận với phần chân và đầu cột. Còn phào ốp và hoa văn trang trí cùng với khoảng mặt tiền và bậc tam cấp phía trước. Nó đã tạo lên một mô hình biệt thự cao và thoáng. Đặc biệt, nó có thể đón nhận được nhiều dòng sinh khí.

Từ chân tường cho đến chân móng, bậc tam cấp, hiên chính và cầu thang đều được ốp đá tự nhiên tối màu. Tầng thượng thoáng và khối mái hình thanh xuất hiện ô cửa sổ trang trí. Đặc biệt, nó được thiết kế cân bằng những đường nét mềm mại và uyển chuyển.

Ngoại thất sáng màu cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép màu trắng. Thiết kế cửa mở quay và khoảng sân trước rộng thoáng đem đến một không gian sống hoàn thiện và như mơ.

Tham khảo bản vẽ mặt bằng công năng mẫu biệt thự tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-kieu-phap
Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

Từ sảnh chính bước vào bên trong căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp là phòng khách. Vị trí cầu thang thông tầng rộng và cao được bố trí ngay cạnh và được ngăn cách không gian. Nó đã tạo thuận tiện cho việc di chuyển từ không gian trung tâm đi các không gian khác.

Thiết kế từ sảnh phụ chạy vào trong là phòng bếp và bàn ăn. Hai phòng này được thiết kế thoáng và rộng nên rất thuận tiện cho việc sử dụng. Nhà vệ sinh chung được tận dụng thiết kế dưới chân cầu thang. Còn 1 phòng ngủ nhỏ được bố trí ở góc trong cùng của công trình cho người giúp việc. Phòng này đảm bảo không gian sinh hoạt tách biệt hoàn toàn với gia đình.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp

Từ sảnh thang thông tầng của mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp thiết kế phân chia đồng đều các không gian sinh hoạt chung. Phòng ngủ chính thiết kế rộng có nhà vệ sinh khép kín. Phòng được thiết kế ra ban công thoáng và có thể đón nhận được nhiều dòng sinh khí.

Đối diện sảnh thang thông tầng thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ khép kín đã tạo thuận tiện cho việc kết nối các thành viên. Còn 1 phòng ngủ nhỏ nữa được thiết kế đối diện phòng sinh hoạt chung có hướng ban công trước. Tuy không có nhà vệ sinh khép kín nhưng khá thuận tiện cho việc đi lại và sử dụng. Bởi nhà vệ sinh chung ngay bên cạnh phòng sinh hoạt chung.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 của mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 của mẫu biệt thự tân cổ điển

Tầng 3 được thiết kế 2 phòng ngủ cạnh nhau và có nhà vệ sinh chung ngay cạnh chân cầu thang. Phòng có khoảng không gian khá thoáng và rộng. Nhất là trước sân thượng, nó được tận dụng làm sân phơi cũng như sân chơi cho các thành viên trong gia đình.

Nếu các bạn cần báo giá thiết kế nhà thì đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn, các KTS tài ba của chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng!

Chúc bạn và gia đình luôn thành công, hạnh phúc và có một không gian ưng ý. Thân ái!

[text-blocks id=”thong-tin-lien-he” plain=”1″]

Blog thiết kế nhà đẹp & kiến thức xây dựng
Website tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp, kiến thức về xây dựng cho khách hàng làm đẹp tổ ấm.